VOICE BRANDNAME

Giúp hiển thị tên công ty khi gọi điện đến khách hàng để tạo sự tin tưởng và uy tín thương hiệu. Chống Spam, chống cuộc gọi rác và gia tăng tỉ lệ bắt máy lên 99%.

Click me!
iphonev9

VOice brandname là gì ?

Voice Brandname là tính năng hiển thị tên thương hiệu (Brandname) đã được đăng ký của công ty/sản phẩm/nhãn hàng/dịch vụ trên màn hình máy điện thoại của thuê bao khách hàng khi nhận cuộc gọi đến.
Nghị định số “91/2020/NĐ-CP về việc Chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác” đã được Chính phủ ban hành quy định tất các đầu số thực hiện cuộc gọi quảng cáo/giới thiệu sản phẩm sẽ phải gán định danh tên thương hiệu và hiển thị thương hiệu khi gọi cho người dùng
Voice Brandname là giải pháp ngăn chặn và giảm thiểu các cuộc gọi SPAM. Tăng khả năng nhận biết cuộc gọi tới khách hàng đối với đơn vị sử dụng. Người nghe có thể nhận biết cuộc gọi từ đơn vị nào đang gọi tới mình và lựa chọn nghe hoặc không nghe cuộc gọi đó.

tính năng voice brandname

Quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Điều này không những giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, nâng tầm giá trị thương hiệu và xây dựng tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng nhận biết và ấn tượng với thương hiệu của doanh nghiệp ngay cả khi họ chưa mua sản phẩm hoặc dịch vụ

Tiết kiệm chi phí

Voice Brandname xuất hiện đã làm thay đổi mọi thứ khi mà doanh nghiệp không cần bỏ ra số tiền lớn để mua đầu số đẹp cho doanh nghiệp của mình nữa bởi mỗi khi thực hiện cuộc gọi thương hiệu công ty sẽ hiển thị cho khách hàng biết.

Tỷ lệ khách hàng nhận điện thoại cao hơn

Trong thời đại hiện nay, việc tiếp thị và chăm sóc khách hàng qua điện thoại gặp không ít khó khăn do hầu hết mọi người đều có xu hướng ngại bắt máy với các số điện thoại lạ.

Tạo độ tin cậy cao nơi khách hàng

Mỗi khi có cuộc gọi đến thì tên của doanh nghiệp sẽ hiển thị trên màn hình. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm, tin cậy hơn.