Hội nghị DDCI tỉnh Tuyên Quang giới thiệu hệ thống khảo sát chỉ số năng lực cạnh tranh cấp huyện, thành phố và sở, ban, ngành tỉnh năm 2021

Hội nghị DDCI năm 2021 Tuyên Quang
4.5/5 - (2 bình chọn)

DDCI là gì? 

DDCI (viết tắt Department and District Competitiveness Index) là Bộ chỉ số đánh giá năng lực điều hành cấp Sở, Ban, Ngành và Địa phương thuộc tỉnh. Tiếp tục tạo sự cạnh tranh và thi đua về chất lượng điều hành kinh tế. Điều này sẽ tạo động lực mạnh mẽ để thúc đẩy cải cách và nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính liên quan đến nhà đầu tư và doanh nghiệp. Mục tiêu là tạo môi trường thuận lợi, hấp dẫn và tin cậy cho hoạt động đầu tư, sản xuất, và kinh doanh trên nhiều lĩnh vực.

Khảo sát DDCI trên cơ sở thăm dò mức độ hài lòng của nhà đầu tư, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, hợp tác xã đang đầu tư, hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh. “Sự hài lòng của người dân, tổ chức là thước đo cải cách hành chính nhà nước”. Trên cơ sở đó có 5 cách khảo sát chính và từng lợi ích cụ thể của việc khảo sát: 

  • Phỏng vấn trực tiếp ( In-person surveys): Là một phương pháp khảo sát hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và đem lại dữ liệu chính xác ngoài ra còn tiết kiệm và tối ưu chi phí nhất có thể.
  • Khảo sát trực tiếp (In-person surveys / bảng hỏi): Đây là một phương pháp nhanh chóng với khả năng tiếp cận người được khảo sát trực tiếp, kết quả khảo sát được thu thập nhanh chóng, chính xác và kịp thời.
  • Khảo sát qua thư điện tử (Email surveys): Phương pháp này tạo điều kiện cho mọi cá nhân, tổ chức tham gia khảo sát.
  • Khảo sát qua điện thoại (Telephone surveys): Là phương pháp hữu ích giúp hoàn toàn bảo mật thông tin cá nhân, Doanh nghiệp.
  • Khảo sát trực tuyến (Online surveys): Giúp doanh nghiệp góp phần chuyển đổi số.
Bộ giải pháp DDCI trên nền tảng cloud
Bộ giải pháp DDCI trên nền tảng cloud

Hội nghị giới thiệu hệ thống khảo sát DDCI tỉnh Tuyên Quang năm 2021

Ngày 20/12 tại khách sạn Mường Thanh, TP Tuyên Quang, hiệp hội DN tổ chức hội nghị DDCI tỉnh Tuyên Quang giới thiệu hệ thống khảo sát chỉ số năng lực cạnh tranh cấp huyện, thành phố và sở, ban, ngành tỉnh năm 2021. Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH MTV Bất động sản & Công nghệ Hải Nam đã giới thiệu về Website hệ thống khảo sát chỉ số năng lực cạnh tranh cấp huyện, thành phố và sở, ban, ngành (DDCI) tỉnh trong năm 2021. Họ cung cấp hướng dẫn chi tiết về việc sử dụng công cụ nhập liệu và trải nghiệm khảo sát trực tuyến chỉ số DDCI cấp huyện, thành phố và sở, ban, ngành tỉnh Tuyên Quang. Hội nghị đã được tổ chức trực tuyến tại địa chỉ: ddci.tuyenquang.gov.vn, nơi mà các tham gia có thể tiếp cận thông tin và thực hiện khảo sát một cách thuận tiện và dễ dàng.

Hội nghị DDCI tại Tuyên Quang
Hội nghị DDCI tại Tuyên Quang

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã mạnh dạn tiến hành nâng cấp và cải thiện phương pháp luận cũng như cách thức triển khai chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp huyện, thành phố và sở, ban, ngành (DDCI).

Xem thêm tại: Hội nghị giới thiệu hệ thống khảo sát DDCI năm 2021

Trong cuộc hội nghị vừa rồi, công ty V9 Tech đã rất tự hào khi được góp mặt và trở thành đơn vị tư vấn trong quá trình triển khai hệ thống khảo sát chỉ số năng lực cạnh tranh cấp huyện, thành phố và sở, ban, ngành (DDCI), với ông Đỗ Duy Toàn và ông Nguyễn Mạnh Tuấn đại diện. Chúng tôi tự tin rằng sự tham gia này đã đóng góp quan trọng và tích cực đến việc nâng cao hiệu quả và chất lượng của quá trình khảo sát.

V9 góp mặt trong hội nghị DDCI TP Tuyên Quang năm 2021
V9 góp mặt trong hội nghị DDCI TP Tuyên Quang năm 2021

Công ty V9 Tech sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về công nghệ. Chúng tôi đã cung cấp hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp và hệ thống phần mềm tiên tiến, giúp Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cải tiến và tối ưu phương pháp triển khai DDCI. Điều này đã giúp cho việc thu thập dữ liệu diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin về Hội nghị DDCI tỉnh Tuyên Quang giới thiệu hệ thống khảo sát chỉ số năng lực cạnh tranh cấp huyện, thành phố và sở, ban, ngành tỉnh năm 2021 do V9 tech cung cấp.

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ V9
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà TH Office, Số 3/3, Duy Tân, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Hotline: 19002177
Website: v9.com.vn
Facebook: V9 Tech JSC
Email: info@v9.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận